Seo Facebook คอร์ส เรียน ขายของ อบรม เฟสบุคการตลาดบนเฟสบุค แบบไม่ง้อซื้อโฆษณา No. Facebook Ads.

ค้นอย่างไงก็เจอด้วย Seo Facebook

Seo Facebook คือ การตั้งค่าระบบให้คนค้นหาเราเจอ ค้นหาร้านเราเจอ ค้นหาสินค้าเราเจอ แบบไม่ต้องซื้อโฆษณาสักบาท ด้วยการตั้งค่า หรือ Setting ค่ะ 

บอกเลยว่า เวลา 5 ปีที่ผ่านมา ครูเจ ไม่ได้เสียเงินโฆษณาสักบาท แต่ว่า ลูกค้ารายใหญ่ๆ กลุ่มใหม่ๆ ส่วนมากค้นหาครูเจ เจอแบบฟรีๆ บางคนก็บอกว่า อยู่ดีๆ ก็เด้งๆ ขึ้น

เพจยอดไลท์หลักร้อย แต่ยอดขายหลักล้าน นั้นมีอยู่จริงนะคะ เพราะว่า ยอดไลท์นั้นเป็นยอดไลท์แบบออร์กานิคจริงๆ คนกดติดตามก็ได้มาจากยอดจริง ไม่ใช่ยอดซื้อไลท์หรือยอดปั้น

Seo Facebook คือ การใช้เฟสบุค แทนนำนามบัตร เอาไว้เป็นช่องทางติดต่อลูกค้า ลูกค้ามั่นใจ ที่สามารถติดต่อเราได้ง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้น

Seo Facebook คือ การทำลิงก์ Link ผูกระบบให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจเราเจอ ด้วยการทำลิงก์ ผูกระบบบัญชีเฟสบุค ของเรากับช่องทางสื่อโซเชียลต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าค้นหาข้อมูลของธุรกิจและสินค้าของเราได้อย่างง่ายดาย

คำว่า Seo Facebook ของครูเจ คือ การเข้าไปตั้งค่าบัญชีเฟบุค ระบบหลังบ้านก่อน เมนูไหนบ้างที่สำคัญ ฟังชั่นไหนบ้างที่เราเอามาใช้ประโยชน์ ซึ่งระบบต่างๆ เมนูต่างๆ นั้น เราต้องเข้าไปตั้งค่าที่ผ่านเว็บไซต์ Facebook ด้วยคอม หรือ Notebook | PC เท่านั้น (ไม่สามารถทำได้จากมือถือนะคะ)

ที่จริงการตั้งค่าระบบที่ถูกต้องนั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ในคอร์ส Seo Facebook ครูเจ จะสอนการตั้งค่าระบบบน Facebook Profile - เฟสบุค โปรไฟล์ , Facebook Page เฟสบุค เพจ, Facebook Group เฟสบุค กลุ่ม ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญและจำเป็นมากสำหรับมือใหม่ ที่เริ่มต้นขายของบนเฟสบุค หรือคนที่ทำงานเป็นแอดมินเพจ แอดมินบริษัท แอดมินร้านค้า หรือคนที่เริ่มต้นสร้างธุรกิจออนไลน์ด้วยตัวเอง 

Seo Facebook เหมาะสำหรับคนที่เน้นขายของแบบออร์กานิค (ไม่เน้นโฆษณา) และคนที่เน้นคนโฆษณาหนักมาก สายเปย์ สายจ่าย สายยิงแอด ทั้งหลาย ยิ่งต้องเรียน เพราะบางครั้งครูเจ เห็นว่า เพจที่ใช้ยิงโฆษณา ยังเป็นเพจแบบเก่าอยู่ และถ้าเราใช้เพจเก่ายิงโฆษณา ต้นทุนโฆษณาเราก็จะแพง เพจเราก็จะไม่มีประสิทธิภาพ ยิงไปก็ไม่ช่วยปิดการขายค่ะ

ครูเจ ได้ศึกษาข้อมูลการทำงานของเฟสบุค ทั้งระบบหน้าบ้านและหลังบ้านมาตลอด 5 ปีเต็ม โดยมีบัญชีเฟสบุคถึง 10 บัญชี ซึ่ง 10 บัญชีนี้ ทำให้ครูเจ ศึกษาการทำงานของเฟสบุคได้อย่างละเอียด จนสามารถพัฒนาขั้นตอนเทคนิคและเคล็ดลับมากมายที่จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ 

สำหรับใครที่ขายของบนเฟสบุค ไม่ว่า จะเป็นมือใหม่ มือเก่า หรือแอดมินบริษัท ครูเจ ขอแนะนำให้เริ่มต้นจากการทำ Seo Facebook - เอสอีโอ เฟสบุค ก่อนนะคะ บัญชีเฟสบุคของเราจะได้แข็งแรงขึ้น มีคุณภาพมากขึ้น เปรียบเหมือนกับว่า เราสร้างร้านค้าของเราให้แข็งแรงด้วยการปักเสาเข็ม ก่อสร้างตัวบ้านให้แข็งแรง น่าเชื่อถือ ลูกค้าติดต่อได้ง่าย สะดวก โอกาสที่เราจะขายของก็มีมากกว่า ไม่ทำ Seo Facebook

การทำ Seo Facebook มีอะไรบ้าง ?

Seo Facebook ไม่สามารถจ้างทำได้ เจ้าของบัญชีต้องเข้าไปตั้งค่าระบบด้วยตัวเองเท่านั้น ครูเจ สอน 23 วิธี 23 เทคนิค ที่ทำให้ลูกค้าค้นหาบัญชีของเราเจออย่างง่ายดายด้วยวิธีการตั้งค่าบัญชีเฟสบุคโปรไฟล์ เพจ และกลุ่ม ให้ค้นหาเจอบน Google Search (ค้นหาเจอบนกูเกิล) และ Facebook Search (ค้นหาเจอบนช่องค้นหาเฟสบุค) ลูกค้าค้นหาเราเจอง่าย ถือว่าเป็นความฉลาดอย่างหนึ่ง เป็นการตั้งค่าระบบแบบสายขาว ซึ่งถือว่าเป็นวิธีโฆษณาฟรีที่ได้ผลสูงสุด ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาธุรกิจได้อย่างวัดผลได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้บัญชีเฟสบุคของเราแข็งแรงกว่าคนอื่น

Seo Facebook ทำไมต้องทำ และจำเป็นมากขนาดไหน ?

ลองคิดดูนะคะว่า การสมัครบัญชีเฟสบุคของเรานั้นง่ายขนาดไหน แค่มีบัญชี Gmail หรือ แค่มีเบอร์มือถือ ก็สามารถสมัครบัญชีได้แล้ว คนใช้บัญชีเฟสบุคกันทั่วโลกกี่ล้านบัญชี แต่ส่วนมากสมัครและก็ใช้งานในฐานะคนทั่วไป แต่หากใครที่ต้องการสมัครบัญชีเพื่อค้าขาย หรือเพื่อทำธุรกิจ เราต้องเข้าไปตั้งค่าระบบ ตั้งค่าบัญชี หมวดหมู่ อาชีพ ให้ถูกหมวดหมู่ และใช้เมนูที่ทางเฟสบุค เตรียมให้ครบ อันที่จริง Facebook หรือพี่มาร์ค ชอบคนขายของนะคะ เค้ามีปุ่มและเมนูต่างๆ ช่วยขายของเยอะมาก โดยยังไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณา คือ แต่หากใครอยากยิงโฆษณา ก็แนะนำให้ตั้งค่าระบบก่อนและค่อยยิงโฆษณา บัญชีโฆษณาของเราก็ทำงานได้แจ๋ม กว่าใคร เทพกว่าใครนั่นเอง ขนาดครูเจ ยังหาเงินได้มากมาย จากการทำ Seo Facebook เลย เชื่อครูเจ เถอะค่ะ ว่า มีประโยชน์จริงๆ 

คอร์ส Seo Facebook พัฒนาหลักสูตรโดย ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

ครูเจ ได้พัฒนาหลักสูตร Seo Facebook สอนเจ้าของกิจการขนาดใหญ่ ขนาดเล็กมาแล้วกว่า 6,000 ธุรกิจ หลายคนมาเรียนแล้วก็แนะนำเพื่อน คนรู้จักมา แนะนำปากต่อปาก เพราะเค้ารู้ว่า มันสำคัญและจำเป็นจริงๆ คอร์สเหมาะมากสำหรับมือใหม่ เป็นคอร์สที่ 1 ที่ครูเจ ยินดีนำเสนอค่ะ

หลักสูตร Seo เฟสบุค เหมาะอย่างมาก สำหรับมือใหม่ ผู้เริ่มต้น หรือผู้ที่ต้องการตั้งค่าเพจให้เหมาะกับการยิงโฆษณาเฟสบุคโดยตรง
เหตุผลที่ต้องเรียนคอร์ส 1 Facebook Marketing (SEO Facebook)

คนไทยใช้เฟสบุค 41 ล้านคน โตขึ้น 17% คิดเป็น 60% ของประชากรไทย ส่วนเฟสบุคเพจมีมากถึง 700,000 เพจ (ขอขอบคุณเว็บ it24hrs.com)

เจาะลึกการใช้งาน Facebook Business Profile เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจในการทำงานแบบลึก สารพัดวิธีโปรโมทฟรีผ่านระบบเฟสบุค โปรไฟล์ธุรกิจ ด้วยระบบการทำงานของเฟสบุคโดยตรง เพื่อช่วยวางระบบโฆษณา ค้นหาลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าค้นหาข้อมูลธุรกิจเจอผ่านระบบค้นหา Google Search Engine และ Facebook Graph Search 

คอร์สอบรมช่วยสร้างความชำนาญในการใช้เฟสบุคจาก คอมพิวเตอร์ เพื่อการปฎิบัติ และสร้างสื่อโฆษณาแบบง่ายๆ คอร์สสอนสด ปฎิบัติจริงในคลาสเรียน Workshop Step By Step ท่านสามารถสอบถามปัญหาได้ในขณะเรียน สอนกลุ่มเล็ก ประสิทธิภาพเทียบเท่าเรียนตัวต่อตัว ทำให้การเรียนมีประสิทธิภาพมากกว่าทั่วไป

หลักสูตรเหมาะสำหรับธุรกิจ SME และนักการตลาด องค์กรที่ต้องการนำ Digital Marketing มาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงผู้ที่สนใจในการทำตลาดออนไลน์ เพื่อประกอบธุรกิจในอนาคต

เนื้อหาจะสอนตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่พื้นฐานเพื่อให้เข้าใจที่ดี เพื่อเตรียมพร้อมการใช้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ Free Marketing Tools 

คอร์สนี้เหมาะกับใคร ?

 • เจ้าของธุรกิจ SME ทุกประเภท ทุกธุรกิจ
 • ฝ่ายขายที่ต้องใช้ Facebook ช่วยในการหาลูกค้า
 • ฝ่ายการตลาดออนไลน์
 • ฝ่าย Digital/Social Marketing
 • ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ หาตัวแทน หาลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย
 • เจ้าของร้านค้าออนไลน์
 • แอดมินเพจร้านค้า
 • ผู้ที่สนใจการตลาดออนไลน์ทุกท่าน

 

คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ : ไอทีแม่บ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีร้านค้าออนไลน์, อยากมีธุรกิจออนไลน์, อยากมีรายได้ออนไลน์, อยากทำอาชีพขายของออนไลน์, ผู้ที่มีร้านค้าออนไลน์, มีเว็บไซต์หรือบริการ ที่ต้องการโปรโมทธุรกิจ หรือท่านที่ต้องการอยากที่จะลงโฆษณาด้วยตนเอง ทั้งระบบ ออรกานิค SEO แบบไม่ต้องเสียเงินจ้างคนอื่นแต่อย่างใด 

 • อธิบายถึงการใช้งานของกลุ่ม กลุ่มสาธารณะ กลุ่มปิด กลุ่มลับ
 • ค้นหาลูกค้าตรงเป้าหมายจากช่อง Facebook Graph Search
 • สร้าง Facebook Fan Page ที่ถูกต้องและถูกวิธี
 • สอนการสร้างเพจระบบแผนที่
 • แนะนำสารพัดเทคนิคการสร้าง Backlink ระหว่างเฟสบุค แฟนเพจ กับเว็บไซต์ธุรกิจเพื่อสร้างสะพาน Bot กูเกิล 
 • การตั้งค่าสำรองข้อมูลธุรกิจป้องกันเฟสบุคโดนแฮก โดนปิด 
 • การใช้งาน Google Extension เพื่อการใช้งานระบบปลักอินส่วนขยายกูเกิล
 • การใช้งานโปรแกรมช่วยหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย
 • เตรียมพร้อมการตั้งค่าโปรไฟล์ธุรกิจเพื่อการเชื่อมโยงบัญชีโซเชียลสำหรับคอร์ส Advance
 • และอื่นๆ 

สำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นขายของในเฟสบุค แนะนำให้ปรับบัญชีของเราให้เป็น Seo Facebook ก่อนนะคะ
แนะนำมาเรียนกับครูเจ ครูเจ สอนทำใน 2 วัน 

วันที่ 1 เปิดบัญชีโปรไฟล์ธุรกิจบนโซเชียลครบทุกสื่อ  เช่น เพจ ไลน์ ไอจี ยูทูป ไลน์โอเอ
วันที่ 2 ตั้งค่าระบบบัญชีเฟสบุค กับเพจร้านค้าให้เป็น Seo Facebook

Seo Facebook คือ การเข้าไปตั้งค่าบัญชีเฟสบุคโปรไฟล์ และบัญชี เฟสบุค แฟนเพจ เพจร้านค้า ให้ค้นหาเจอ แบบไม่ต้องซื้อโฆษณาสักบาท ด้านล่างคือเพจ ที่ครูเจ ทำตอนสอนนักเรียนทำในคลาส เพจ หลายเพจที่ครูเจ ทำ ค้นหาเจอบนหน้า 1 กูเกิล Google Search และ ช่องค้นหาบนเฟสบุค Facebook Search แบบไม่ต้องซื้อโฆษณาสักบาท วิธีนี้เป็นวิธีเดียวที่จะช่วยลดค่าโฆษณาได้มหาศาล ลูกค้าค้นหาง่าย ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เจอง่าย ได้ลูกค้าเพิ่มแบบไม่ต้องมีต้นทุนค่ะ สำหรับท่านที่ขายของในเฟสบุค ทั้งแบบออร์กานิค หรือสายยิงแอด สายจ่าย สายเปย์ ครูเจ แนะนำให้มาเรียนรู้วิธีตั้งค่าบัญชีกับครูเจ ก่อนนะคะ ช่วยได้ 1,000,000 %


Visitors: 229,954