การตลาดออนไลน์,ขายของออนไลน์,สอนขายของออนไลน์,อาชีพขายของออนไลน์,ขายสินค้าออนไลน์,คอร์สเรียนขายของออนไลน์ (ถาม-ตอบ)

ทีสอนการตลาดออนไลน์ ขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ เปิดร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์

 

1. ไอทีแม่บ้าน คือ

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ อันดับ 1 ของไทย หลักสูตรรับรองมาตรฐานสากล การันตีผลงาน 3 รางวัลซ้อนใน 1 ปี สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน ได้รับความนิยมสูงสุด รางวัลแห่งความสำเร็จทางด้านผู้ให้บริการสอนการตลาดออนไลน์ เพื่อธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ

ผลงานการันตี โดยสื่อมวลชนชั้นนำ

รางวัล ที่ 1 ครูของแผ่นดิน โดย สภาศิลปธรรมจิตตานุภาพ มอบรางวัลโดย คุณหญิงเครือวัลย์   ยงใจยุทธ หม่อมหลวงสราลี กิตยากร หม่อมราชวงศ์จิราคม กิติยากร 

รางวัล ที่ 2 นักธุรกิจดีเด่น รางวัลนาคราช มอบรางวัลโดย หม่อมหลวงราชวงศ์จิรามคม กิติยากร

รางวัล ที่ 3 Top Brands Award 2016 โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย "ร้อยดวงใจสร้างไทยยั้งยืน" 

 

"ไอทีแม่บ้าน"

 

"โปรโมทธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์....ด้วย ตัวคุณเอง" ซิคะ !

 

จะดีแค่ไหน...หากมีความรู้แค่ ป. 6 มีอาชีพหลักเป็นแม่บ้านหรือพ่อบ้าน แต่สามารถเปิดธุรกิจในโลกออนไลน์ ค้าขายจนได้เงิน 7 หลักได้ แบบไม่ต้องอายคนจบปริญญาตรี ปริญญาโท เพราะที่นี่ "ไอทีแม่บ้าน" สถาบันการตลาดออนไลน์ครบวงจร แห่งแรกและแห่งเดียวในไทย สามารถช่วยให้คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่วิ่งทันโลก เก่งไอที เก่งคอม จนกลายเป็นช่องทางสร้างงาน สร้างเงินได้อย่างลงตัวและทันสมัยที่สุดในยุคนี้ !

 

จะดีแค่ไหน...หากเจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการ เจ้าของแฟรนไชส์สามารถเรียนรู้การสร้างระบบโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมทธุรกิจได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องจ้าง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย 

 

จะดีแค่ไหน... หากเจ้าของธุรกิจสามารถสร้างเว็บไซต์โปรโมทธุรกิจด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องง้อใคร ?

"ไอทีแม่บ้าน" คืออะไร

"ไอทีแม่บ้าน" คือ สถาบันอบรมคอมเพื่อธุรกิจ สถาบันการตลาดออนไลน์เล็ก (online marketing & social media & e-commerece) สำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย พ่อบ้าน แม่บ้าน สำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย ที่สนใจมีรายได้ ขายของผ่านเน็ต ผ่านเฟส จนถึงเจ้าของธุรกิจ SME ที่ต้องการสร้างแบรนด์ ขายสินค้า เพิ่มยอดขาย หาลูกค้ารายใหม่ๆ บนโลกออนไลน์ ทีมฝ่ายอบรม "ไอทีแม่บ้าน" ตั้งใจสร้าง "ไอทีแม่บ้าน อคาเดมี่" "ITMAEBAN ACADEMY" เพื่อเป็นสถาบันอบรมคอมเพื่อธุรกิจ-สถาบันการตลาดออนไลน์ (MARKETING ONLINE TRAINING CENTER) เพื่อเป็นศูนย์กลางรวบรวมความรู้ เคล็ดลับที่มีประโยชน์และจำเป็น การทำตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องและถูกวิธี สำหรับการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ เราสอนวิธีการ Promote การสร้างสื่อโฆษณา การโปรโมทการทำโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจออนไลน์ครบวงจร ทุกประเภท แบบมือโปร เคล็ดลับสุดยอดวิธีขายของออนไลน์ วิธีโปรโมทเว็บ โปรโมทเพจ ที่เจ้าของธุรกิจยุคดิจิตอลต้องเรียนรู้และควรเรียนรู้ด้วยตัวเอง การโปรโมทธุรกิจออนไลน์ผ่านสื่อออนไลน์ครบวงจ Social Media รวมทั้งระบบการประชาสัมพันธ์ธุรกิจออนไลน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเสียค่า Ads. ระบบโฆษณากูเกิลฟรี ระบบโฆษณาเฟสบุคฟรี จากต่างประเทศ ที่ถูกต้องและถูกวิธี โดยเน้นการใช้ระบบโฆษณาฟรี (ฟังชั่นโฆษณาฟรี) ของ Google Ads. & Facebook Ads. ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้อย่างมากมาย ที่สำคัญหลักสูตรอบรมพัฒนาออกแบบมาพิเศษ เรียนง่าย เข้าใจง่าย ใครๆ ก็สามารถเรียนได้ เพื่อให้ทุกคนสามารถนำความรู้กลับไปพัฒนาธุรกิจให้เติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างสวยงามและมั่นคง !

ระบบการทำโฆษณาฟรีนี้ เราศึกษาและค้นคว้าจากระบบของต่างประเทศ แล้วนำมาปรับให้ทุกคนสามารถทำตามได้ เรียนจบแล้วสามารถนำความรู้ไปใช้งานได้จริงโดยไม่จำเป็นต้องจบคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องเป็นโปรแกรมเมอร์ หรือมีความรู้ด้านโค๊ต html "ไอทีแม่บ้าน" จะแนะนำความรู้ให้ท่านรู้จักระบบโฆษณาฟรีใน Social Media Marketing, Social Network, E-Commerce, Online Marketing, Google Advertising Tools, Effective Marketing Facebook Marketing for Business, Social Media, Facebook Profile and Business Page, E-Commerce, E- Marketing, Online Marketing, Blog Content Marketing, Search Engine Marketing, Web Anaytics, Mobile Marketing, YouTube Marketing, WordPress etc. ซึ่งเป็นระบบโฆษณาฟรี ที่คนส่วนมากไม่รู้จัก ระบบนี้เป็นระบบที่ต่างประเทศพัฒนามาใช้และยอมรับกันอย่างกว้างขวาง เป็นระบบโฆษณาฟรี กูเกิล-เฟสบุค ระบบเวิร์ดเพรส และ ยูทูป หากใช้เป็นและรู้วิธี ก็จะช่วยให้ธุรกิจของท่านค้นหาเจอจากระบบ Google ทั้งระบบ (ค้นหาเจอบนหนา้อันดับที่ดีบนกูเกิล)

 

คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ไอทีแม่บ้านเหมาะกับใคร ?

ท่านที่เริ่มต้นธุรกิจ ผู้ประกอบการขนาดเล็กขนาดใหญ่, SME มือใหม่, โอท็อป (OTOP), MLM, ธุรกิจส่วนตัว, ธุรกิจแฟรนไชส์ (FRANCHISE), เจ้าของสินค้าไทยทุกประเภท, ทุกธุรกิจ, ท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์ Brand ผ่านระบบธุรกิจออนไลน์ เจ้าของเว็บไซต์ที่เว็บไม่ติดกูเกิล เจ้าของเพจร้านค้า ที่มีไลท์ Like น้อย ไม่มีลูกค้า พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทุกธุรกิจ - ทุกประเภท

ทำไมต้องมาเรียนกับไอทีแม่บ้าน ?

คอร์สอบรมที่ "ไอทีแม่บ้าน" ได้ออกแบบและพัฒนามาเป็นพิเศษ สามารถเรียนและเข้าใจง่าย สอนแบบทีละขั้นตอน สอนเป็นกลุ่มเล็กๆ ไม่เกิน 10 คน ด้วยบรรยากาศแบบบ้านๆ สบายๆ และอบอุ่น เจ้าของธุรกิจสามารถจองเรียนตัวส่วนตัวหรือเหมากลุ่มเรียนเองได้ จะเรียนคนเดียว เรียนเป็นกลุ่ม หรือเหมาวันเรียน สอนแบบตัวต่อตัว เรียนแบบบรรยากาศ private ไม่เครียด ไม่กดดันเรื่องเวลาและสถานที่ (ไม่เปิดสอนที่โรงแรม หรือมีเวลาปิดเหมือนบริษัท) สำหรับท่านที่เรียนไปแล้ว แล้วจำไม่ได้ นักเรียนเก่าของเรา สามารถกลับมาเรียนซ้ำ กลับมาอัพเดทข้อมูลคอร์สที่ท่านเรียนไปแล้วโดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น !

 

ไอทีแม่บ้าน มีหลักสูตรการทำตลาดออนไลน์ การทำตลาดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค Marketing Online Social Network & Digital Marketing E-Commerce แบบครบวงจร เน้นปฎิบัติจริง เป็นคอร์สเรียนการทำตลาดออนไลน์ที่เจ้าของกิจการ เจ้าของแฟรนไชส์ เจ้าเว็บไซต์ เจ้าของสินค้า เจ้าของเพจร้านค้า รอคอยมานาน ถึงเวลาแล้ว ที่เจ้าของกิจการ ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ โอกาสที่เจ้าของธุรกิจจะ "โฆษณา" "โปรโมท" "ประชาสัมพันธ์" กิจการหรือธุรกิจของท่านด้วยตัวเอง การเรียนแบบ Stepy By Step 1 คนต่อ 1 เครื่อง เราสอนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นใหม่ มือใหม่ 100% Workshop พร้อมปฎิบัติจริงครบทุกระบบแบบหน้าจอเทียบหน้าจอ เพื่อให้ท่านคอยๆ ทำความเข้าใจและสามารถนำความรูู้กลับไปพัฒนาธุรกิจของท่านได้อย่างมั่นใจและใช้ได้จริง !

 

คอร์สเรียนเหมาะกับใคร ?

 

 • ผู้ที่อยากมีเว็บไซต์ขายของออนไลน์ด้วยตัวเอง
 • ผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์โปรโมทธุรกิจเป็นของตัวเอง
 • ผู้สนใจเริ่มต้นขายสินค้าบนโลกออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ไม่มีใครสอน
 • ผู้ที่ไม่รู้เรื่องคอมหรือความรู้เรื่องคอมเป็น 0
 • ผู้ที่อยากเริ่มต้น...แต่ไม่รู้เทคนิคการโปรโมทสินค้าให้คนเห็นมากขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการโปรโมทสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ แต่ไม่อยากจ้าง
 • ผู้ที่มีร้านค้าออนไลน์...แต่ซื้อโฆษณาไม่ไหว
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย และต้องการมีลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
 • ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าของตัวเอง
 • เจ้าของธุรกิจที่ต้องการให้ธุรกิจค้นหาเจอบนระบบกูเกิล Google
 • เจ้าของธุรกิจรุ่นเก่าที่อยากเปลี่ยนตัวเองจากออฟไลน์มาเป็นออนไลน์
 • ท่านที่อยากทำงานที่บ้าน หรือต่างจังหวัด มีความรู้ดีๆ มีอาชีพติดตัวก็สามารถทำงานที่ไหน ก็ได้ 

 

สนใจสมัครคอร์สอบรม เพื่อต่อยอดสู่ธุรกิจออนไลน์ของคุณกับเรานะคะ

ค่าเรียนระบบ 4,900 บาท เหลือ 3,000 บาท

เริ่มเรียน 11.00 น.-18.00 น.

จองด่วนก่อนเต็มนะคะ 

สอนโดย : ครูเจ

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

48/3 สุขุมวิท พระโขนง กทม. 10110

โทร. 098-469-9593,095-551-5034 ไอดี itmaeban

http://www.ไอทีแม่บ้าน.com

https://line.me/R/ti/p/@itmaeban 

 

 

 

หมายเหตุ:

 

เรามีโน็ตบุคเตรียมให้ท่านสำหรับท่านที่ไม่สะดวกนำเครื่องมาเอง แต่ขอแนะนำให้ท่านนำเครื่องของท่านมาเอง เนื่องจากจะสะดวกและคุ้นมือมากกว่าค่ะ

 

 

 

ไอทีแม่บ้าน สถาบันสอนการตลาดออนไลน์

 • สอนขายของออนไลน์
 • สอนขายสินค้าออนไลน์
 • สอนขายของผ่านเน็ต
 • สอนอาชีพขายของออนไลน์
 • สอนสร้างธุรกิจออนไลน์
 • สอนสร้างแบรนด์
 • สอนระบบโฆษณาออนไลน์
 • สอนระบบโปรโมทเว็บ
 • สอนโปรโมทเพจ
 • สอนโปรโมทธุรกิจออนไลน์
 • สอนระบบประชาสัมพันธ์ออนไลน์ครบวงจร 
 • สอนคอมเพื่อธุรกิจออนไลน์

 

สำหรับเจ้าของ กิจการ SMEs เจ้าของธุรกิจ เจ้าของสินค้า เจ้าของร้านค้าออนไลน์ หรือ พ่อค้า แม่ค้ามือออนไลน์ใหม่  ท่านที่สนใจอาชีพขายของออนไลน์, ธุรกิจ MLM, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจประกัน, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์, เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง Brand หรือ ท่านที่เริ่มต้นขายขายสินค้าออนไลน์ อยากมีอาชีพขายของออนไลน์แบบมืออาชีพ โดยไม่ต้องจ้าง ไม่ต้องจ่ายบริษัทในราคาแพง เจ้าของสินค้า เจ้าของร้านค้าออนไลน์ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ เหมาะสำหรับทุกสาขา ทุกอาชีพ ทุกธุรกิจ สามารถมาเรียนรู้ และนำความรู้การตลาดออนไลน์ ที่ถูกต้องและถูกวิธี กลับไปสร้าง ระบบ โฆษณาธุรกิจ โฆษณาสินค้าถึงเวลาแล้ว ที่เจ้าของกิจการ ต้องเรียนรู้ วิธีสร้างระบบโฆษณา วิธีโปรโมทสินค้า วิธีประชาสัมพันธ์ธุรกิจ วิธีโปรโมทธุรกิจของท่านด้วยตัวเอง !

เราสอนสารพัดวิธีการทำตลาดออนไลน์ คอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ ราคาถูก ทุกคนสามารถเรียนได้ สอนการโปรโมท การสร้างเว็บไซต์ การสร้างสื่อผ่านอินเตอร์เน็ตและโซเชียลมีเดีย (Internet และ Social Media Network)  คอร์สอบรมเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการทำ ธุรกิจออนไลน์, เปิดร้านค้าออนไลน์, เปิดร้านออนไลน์ (โฆษณาสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต, กูเกิล, เฟสบุค, ยูทูป, เว็บบอร์ด, ไลน์, เว็บไซต์) การประชาสัมพันธ์และการโปรโมทโดยตรงโดยใช้ Facebook, Google, YouTube, Line, Website, Pinterest, Instagram, Blog เป็นเครื่องมือในการทำงาน คอร์สอบรมคุณภาพสูง มาตรฐานหลักสูตรสากล ช่วยเพิ่มลูกค้าและยอดขายได้อย่างชัดเจน เครื่องมือทางการตลาดประสิทธิภาพสูง หากใช้เป็นและรู้วิธีใช้

ระบบ Free Marketing Tools เครื่องมือสร้างสื่อโฆษณาฟรีๆ แต่มีประสิทธิภาพสูง เน้นการเพิ่มช่องทางในใช้สื่อโฆษณาออนไลน์ Social Network ระบบการสร้างสื่อโฆษณาผ่านระบบโซเชียลทั้งระบบมาใช้งานแบบถูกต้องและถูกวิธีและแม่นยำ เน้นการเรียนรู้การวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องและชัดเจน เพื่อวางแผนการสร้างสื่อโฆษณา สร้างฐานลูกค้าแบบถาวร แนะนำการวางระบบโฆษณาแบบออร์กานิค Organic เทคนิคการสร้างสื่อโฆษณาแบบใยแมงมุม เพื่อให้ Bot Google มาดักจับ (Search Engine) เน้นการใช้ Keyword และการสร้างระบบ Backlink Social Media กับเว็บไซต์ธุรกิจของท่าน จากทุกช่องทาง ทุก Channel สอนระบบ SEO โดยเน้นการทำงานแบบธรรมชาติ เพื่อการสร้างระบบ โฆษณาธุรกิจของท่าน เพื่อการค้นเจอจากระบบ Google Search Engine เพื่อติดอันดับที่ดีบนหน้าแรกๆ กูเกิล โดยระบบทำงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ท่านเสียเงินเรียนครั้งเดียว ได้ความรู้ ได้อาชีพกลับไป เรียนไปแล้ว ความรู้ที่ได้เรียนไปสามารถนำไปใช้งานกับธุรกิจได้จริง เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ทุกบริการ ทุกอาชีพ เพื่อลดภาระ ต้นทุน ค่าใช้จ่าย ในการสร้างสื่อโฆษณาออนไลน์

เราสอนทุกเทคนิค ทุกเคล็ด(ไม่)ลับ ท่านสามารถเรียนรู้การสร้างสื่อโฆษณาด้วยตัวเอง สอนตั้งแต่การตั้งค่าโปรไฟล์ธุรกิจ โปรไฟล์ลิงก์ 

ไอทีแม่บ้าน เป็นสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ เรียนขายของออนไลน์ สถาบันเดียว ที่เหมาะสำหรับกลุ่ม Non IT มากที่สุด ใครที่มีความรู้ด้านคอมเป็น 0 ไม่มีพื้นฐานด้านคอม แต่อยากเรียนรู้ อยากสร้างอาชีพธุรกิจด้วยการขายของออนไลน์ก็สามารถมาเรียนกับเราได้และมีอาชีพติดตัวกลับไปทุกคน สอนจนเป็นแบบ Step By Step Workshop แบบจับมือทำ ขั้นตอนต่อขั้นตอน เรียนไปแล้ว ไม่จำ ก็สามารถ มาอัพเดท เรียนซ้ำได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

 

คอร์สอบรม Workshop แบบปฎิบัติจริง แบบจับมือทำ Step By Step สอนแบบ How To  สอนให้ท่าน สามารถนำความรู้และการฝึกปฎิบัติแบบเข้มข้น กลับไปใช้งานได้จริง แม่ค้ามือใหม่และมือเก่า คุณก็สามารถ สร้างระบบโฆษณาออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องลองผิดลองถูก เสียเวลา  

สอนภาคปฎิบัติเข้มข้น 1 วัน 1 หลักสูตร 1 ระบบ มีเปิดสอนทั้งหมด 13 ระบบ (ระบบพัฒนาอย่างต่อเนื่องเราก็ พัฒนาคอร์สอบรมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน) 

 

2. คอร์สเรียนขายของออนไลน์มีอะไรบ้าง ?


การขายของออนไลน์ที่ถูกต้องและถูกวิธี ไม่ใช่แค่การขายของบนระบบใดระบบหนึ่ง เช่น บนระบบเฟสบุค หน้าเฟสบุคไทม์ไลน์และหน้าเพจร้านค้า ระบบเดียว จริงๆ แล้ว ช่องทางการขายของออนไลน์มีมากมาย ลูกค้าก็มีมากมายเช่น กัน และอยู่บนหลากหลายช่องทาง หากท่านต้องการ   สร้างธุรกิจของท่านให้เติบโตบนโลกออนไลน์ ให้เด่น ให้ดัง โดดเด่นกว่าใคร ชนะคู่ แข่ง ท่านควรเรียนรู้สารพัดวิธีเพิ่มช่องทางในการขายของ และควรเน้นของฟรี และราคาถูก

ไอทีแม่บ้าน จัดฝึกอบรม คอร์สเรียนขาย ของออนไลน์ 13 หลักสูตร หากต้องการเรียนขายของออนไลน์แบบมืออาชีพ หลักสูตรการขายของ ออนไลน์ พัฒนาหลักสูตรโดย สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ สำคัญมาก เหมาะสำหรับท่านเจ้าของกิจการ SMEs ขนาดเล็ก ท่านเจ้าของสินค้า หรือท่านที่สนใจขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

คลาสเรียนเข้มข้น เน้นปฎิบัติจริง Workshop Step By Step วิธีการขาย ของออนไลน์ วิธีเปิดร้านค้าออนไลน์ e-commerce หลักสูตร การอบรมขายของออนไลน์ ครบวงจร เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนขายของออนไลน์แบบครบวงจรแบบมืออาชีพ

 

คอร์สเรียนแตกต่างจากที่อื่นอย่างไรบ้าง ?


1. คอร์สอบรม เริ่มสอนให้ท่านที่ไม่มีพื้นฐาน Workshop ปฎิบัติจริง 1 ท่าน/1 เครื่อง

2. คอร์สอบรม แบบกลุ่ม กลุ่มละ 2-10 ท่าน

3. บรรยายด้วย slide พร้อมภาพประกอบจากตัวอย่างจริง

4. เหมาะสำหรับท่านที่เริ่มต้นต้องการมีความรู้พื้นฐานการใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต

5. หลักสูตรการตลาดออนไลน์ครบวงจร อบรมคุณภาพระดับสากล หลักสูตรสากล สอนขายของออนไลน์ภาคปฎิบัติครบวจร รวมคอร์สอบรม คอร์สเรียนหลากหลาย เปิดสอนทุกวัน ไม่เข้าใจคอร์สไหน สามารถมาอัพเดท update คอร์สที่ได้เรียนไปได้ (ในวันที่มีคอร์สนั้นเปิดสอน โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น) 

6. เรียนจากมืออาชีพ 1 วัน 1 คอร์ส 1 ระบบ คอร์สเรียนปฎิบัติจริงเข้มข้น ออกแบบมาเพื่อธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะ คอร์ส สอนการตลาดออนไลน์ นำไปใช้ได้จริง

7. คอร์สอบรมอาชีพ สามารถใช้เป็นช่องทางทำกิน เสริมรายได้ สร้างอาชีพ

8. ปรกติคอร์สอนธุรกิจออนไลน์ มักมีราคาสูง คอร์สเรียนราคาถูก คอร์ส outline ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง สอนโดยมืออาชีพ ราคาถูกที่สุด

9. คอร์สเรียนเปิดสอนในออฟฟิตส่วนตัว ไม่ไช่เช่าโรงแรม จึงไม่มีค่าใช้จ่ายในการเช่า ทำให้สามารถเปิดสอนทุกวัน และสามารถสอนเกินเวลาได้ (บางทีต้องเปิดและปิดตามเวลา จึงทำให้ผู้เรียนและผู้สอนต้องรีบเรียนและรีบกลับ ทำให้การเรียน การสอนแต่ละครั้ง ไม่มีประสิทธิภาพมากพอ)

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมมี อะไรบ้าง ?

การทำธุรกิจออนไลน์ การขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์

อาชีพที่ขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต อาชีพแม่ค้าออนไลน์มืออาชีพ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ

1. Notebook โน็ตบุคดีๆ สักเครื่องพร้อมเมาส์ เครื่องต้องเร็วเพื่อการทำงานที่รวดเร็วทันใจ

2. มือถือ แนะนำให้ใช้ระบบ Smart Phone อาจเป็น Samsung หรือ I-Phone ก็ได้

3. อินเตอร์เน็ต ใช้ Wifi หรือหากไม่มี แนะนำการใช้ Air Card รายเดือน

เรียนแล้วทำได้เลย มัย  ? 

ไอทีแม่บ้าน เปิดสอนการตลาดออนไลน์ สอนขายของออนไลน์ วิธีเปิดร้านค้าออนไลน์ facebook คอร์สออนไลน์ สอนขายของออนไลน์, วิธีขายของออนไลน์ อาชีพขายของออนไลน์ ท่านสามารถเรียนเป็นอาชีพได้ หากที่มีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ อย่างชัดเจนและแม่นยำ มืออาชีพ ท่านสามารถนำความรู้ที่ได้เรียนไป เป็นอาชีพติดต่อได้

1. เจ้าของกิจการ เจ้าของสินค้า เจ้าของธุรกิจ เจ้าของร้านค้าออนไลน์ มาเรียนเอง รู้ระบบด้วยตัวเอง เพื่อนำไปโปรโมท ประชาสัมพันธ์ ทำสื่อโฆษณาออนไลน์ สร้างสื่อโฆษณาออนไลน์ให้สินค้าหรือธุรกิจของท่านได้ เสียเวลาเรียนครั้งเดียว ระบบสามารถลดภาระค่าใช้จ่ายมากมาย ลดต้นทุน สร้างกำไรและรายได้เพิ่มอย่างถาวร ไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่ายให้บริษัทราคาแพง

2. พนักงานบริษัท เรียนไปเพื่อนำความรู้ไปช่วยประชาสัมพันธ์ โปรโมท สร้างสื่อโฆษณาออนไลน์ครบวงจรให้กับบริษัท ท่านสามารเรียนไปเพื่อปรับตำแหน่ง หรือเงินเดือนได้

3. เรียนไปเพื่อเป็นอาชีพ รับจ้าง สร้างรายได้หลักหรือรายได้เสริม ท่านสามารถนำความรู้ที่ได้เรียนไป รับจ้างได้ รับจ้างเป็นแอดมิน ดูแลเพจ ดูแลเว็บไซต์ รับจ้างสร้างสื่อโฆษณา รับจ้างเขียนเว็บไซต์ รับจ้างโฆษณาเว็บบอร์ด รับจ้างโปรโมทเว็บ โปรโมทเพจ โปรโมทสินค้า ยุคดิติตอล มีลูกค้า และนายจ้างมากมายรอจ้างท่านอยู่ ค่าแรงมีราคาแพงกว่างานทั่วไป และสามารถทำงานที่บ้าน

***ในการเรียนอาชีพ ท่านต้องการความแม่นยำและต้องการความรู้ที่ถูกต้องและถูกวิธี หากท่านเรียนครั้งแรกไม่เข้าใจ ท่านสามารถมาเรียนซ้ำได้ ไม่จำกัด โดยการเรียนซ้ำ มีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ! 

ไม่มีความรู้เบื้องต้นหรือมีความรู้ด้านคอมเป็น 0 สามารถมาเรียนได้มัย ?

สำหรับท่านที่ไม่มีพื้นฐาน หรือผู้สูงวัย ที่ไม่มีพื้นฐานการใช้งานคอมพิวเตอร์มาก่อน 

เราได้ออกแบบคอร์สเรียนมาเพื่อให้เหมาะสม ท่านสามารถเลือกเรียนคอร์สเรียนคอมสำหรับ 

SME Start Up ได้ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้ ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการใช้งาน คอร์สจะสอนคำสั่งใช้คอมแบบง่ายๆ ช้าๆ เพื่อให้ท่านเข้าใจ เนื่องจากคอร์สเรียนจำกัดจำนวนผู้เข้าเรียน 

ทำให้ผู้สอนสามารถดูแลอย่างไกล้ชิดและทั่วถึง 

*** คอร์สเรียนทุกคอร์สของไอทีแม่บ้าน จำกัดจำนวนผู้เข้าเรียน ทำให้ผู้สอนดูแลอย่างไกล้ชิดและทั่วถึง

*** คอร์สเรียนทุกคอร์สของไอทีแม่บ้าน สามารถมาเรียนซ้ำหรืออัพเดทคอร์สที่เรียนไปแล้วได้ไม่จำกัด (มีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย)

*** สำหรับท่านที่มาเรียนซ้ำ เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลท่านเป็นพิเศษ (นัดก่อน) ท่านอาจมาเรียนซ้ำเฉพาะระบบที่ท่านไม่รู้หรือลืมได้ (มีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย)

สำรองวันและเวลา

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

ไดมอนด์สุขุมวิท 

48/3 สุขุมวิท พระโขนง กทม.

โทร. 098-469-9593, 090-970-2251

ไลน์: japanjah

Facebook : ไอทีแม่บ้าน ครูเจ

 

 บัญชี ไอทีแม่บ้าน

 

ขายของออนไลน์, เปิดร้านค้าออนไลน์ facebook, คอร์สออนไลน์, สอนขายของออนไลน์, วิธีขายของออนไลน์, อาชีพขาย ของออนไลน์, เรียนขายของออนไลน์, สอนขายของออนไลน์

 

 

 

ไอทีแม่บ้าน สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ สอนสร้างสื่อโฆษณาออนไลน์ สอนสร้างเว็บ       สอนสร้างเพจธุรกิจ สอนโปรโมทธุรกิจออนไลน์ อันดับ 1 ของไทย

การันตีคุณภาพคอร์สอบรม 2 รางวัลซ้อน ใน 1 ปี

1. วันที่ 3.8. 2559 


รางวัล : "ครูของแผ่นดิน" จาก สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ

รางวัล "ธุรกิจสร้างชาติ"

รับรางวัลจากท่าน ม.ร.ว จิราคม กิติยากร

2. วันที่ ุ6.8. 2559 


รางวัล : "นักธุรกิจดีเด่น" รางวัล นาคราช

‪#‎Moment‬ Of Honor

 

 

Visitors: 229,952