แอพขายของออนไลน์, คอร์สรวยด้วยมือถือ, app ขายของ, แอพขายของร้านค้าออนไลน์, แอปร้านค้าออนไลน์

หลักสูตร รวยด้วยมือถือ สอนวิธีใช้งานแอปสำหรับขายของโดยเฉพาะ แนะนำแอป 10 แอพพลิคเคชั่น สำหรับคนขายของออนไลน์ Mobile App Marketing รวม App แอพเด็ด แอพแต่งภาพ ที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ต้องมีและใช้เป็นผ่าน Smart Phone  ! แอพขายของออนไลน์ ที่พ่อค้า แม่ค้า ขาดไม่ได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขาย ยอดขายปังแน่นอน ! 

  

12 App เด็ด ช่วยสร้างรายได้ในการทำธุรกิจออนไลน์ให้กับคุณโดยเฉพาะ ช่วยให้คุณขายของได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น [เหมาะสำหรับคนขายของออนไลน์]

 

- แอพแต่งรูปครีม

- แอพแต่งรูปอาหารเสริม

 

 

คอร์สแนะนำ : เพิ่มยอดขายด้วย App แอปมือถือ

 

คอร์สอบรมขายของให้ปัง ปัง ปัง ด้วยมือถือเครื่องเดียว ทำให้คนขายของออนไลน์มีความสุข และรวยแบบล๊าลา รวยแบบชิลๆๆ  เคล็ดลับทำเงินผ่านมือถือเครื่องเดียว แอพแต่งภาพสวยๆ แอพแต่งวีดีโอ แอพแต่งรูปสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ใส่ตัวหนังสือไทย ใส่ราคา เพื่อขายของออนไลน์โดยเฉพาะ แต่งงานได้ไม่ง้อคอม คอร์สนี้รวมแอพเด็ดที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ต้องมีและต้องใช้เป็น แอพที่ขาดไม่ได้สำหรับคนขายของออนไลน์ เหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ใช้มือถือมากกว่าคอมพิวเตอร์

 

เตรียมความพร้อมก่อนขายของออนไลน์ด้วยแอพมืือถือง่ายๆไม่ง้อคอมเตรียมข้อมูลและรูปภาพสินค้า

 

สำหรับโปรโมทผ่านแอพสมุดบันทึก Note สอนตบแต่งสินค้าให้สวยน่าซื้อด้วยแอพระดับโปร

 

สอนตบแต่งภาพสินค้าด้วยแอพยอดนิยม

 

Course Outline รายละเอียดคอร์สอบรม

 

 

1. Snapseed

 

2. Phonto

 

3. PicsArt

 

4. Line Camera

 

5. สอนตัดต่อวีดีโอ เพื่อรีวิวสินค้าด้วยแอพ Kine Master

 

6. Viva Video

 

สอนวิธีเปิดร้านค้าและโปรโมทผ่านมือถือ

 

7 .Facebook

 

8. Instagram

 

9. YouTube

 

10. InShot

 

11. ติดต่อลูกค้าผ่านไลน์ Line

 

[ส่งภาพและไฟล์, โปรโมทสินค้าผ่าน Timeline]

 

สร้าง Line Group ติดต่อลูกค้าหรือเฉพาะสอนงานตัวแทน

 

12. Note

 

 

*** มือถือ [Samsung, I-Phone]

 

 

คอร์สนี้พัฒนามาเพื่อ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ อยากมีโมเมนท์ขายดี คอร์สนี้เป็นคอร์ส Workshop แบบจับมือทำ สอนกลุ่มเล็กๆ มาเรียนแล้วยอดพุ่งแน่นอน ! เจ้าของแบรนด์ พาทีมงาน เพื่อที่ทีมงานสามารถทำโฆษณาได้เองง่ายๆ จากมือถือ รับรองรวยปังแน่นอน จองได้เลยจร้า ใครไม่เก่งคอม ใครกลัวคอม ใครชอบทำงานจากมือถือ ขอแนะนำคอร์สนี้เลยจร้า ค่าเรียน 4,900 บาท โปรโมชั่น 3,000 บาท เรียนกลุ่มเล็กๆ ไม่เกิน 10 คน Workshop Step By Step คอร์สอบรเน้นปฎิบัติจริง เพิ่มยอดขายออนไลน์ สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก สอนเทคนิคการโฆษณาสินค้าง่ายๆ ผ่านแอพมือถือ พ่อค้า แม่ค้าสามารถทำโฆษณาสินค้าได้เอง ไม่ซ้ำแบบใคร และนำเสนอสินค้าได้ง่ายๆ บนสื่อออนไลน์ ด้วยคอร์ส รวยด้วยแอพมือถือ เรียนก่อน รู้ก่อน รวยก่อนจร้า

สอนโดยสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593, 095-551-5034

แอดไลน์: @itmaeban

 

Visitors: 141,226