คอร์ส Affiliate Blog, Affiliate Program, Affiliate Marketing

  สร้างรายได้ง่ายๆ ด้วยการทำ Affiliate Marketing ด้วย SEO Blog

 

เรามาหารายได้เสริมง่ายๆ ด้วย Affiliate Marketing กันดีกว่า 

Affiliate Marketing คือ การเป็นนายหน้าออนไลน์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีสินค้า ไม่อยากลงทุน ไม่อยากเสี่ยง แต่ต้องการหารายได้ออนไลน์ เราขอแนะนำให้ท่านมาเรียนรู้วิธีหารายได้ด้วยการสร้างบล็อก สมัครเป็นพันธมิตรกับบริษัท และนำลิงก์สินค้าหรือโฆษณาต่างๆ มาแปะที่บล็อกของเรา และหากมีลูกค้ากดไปที่ลิงก์ของเราเพื่อสมัครหรือใช้บริการ เราก็จะได้ค่าคอมมิสชั่นจากผู้โฆษณา นับว่า การสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate Blog Marketing จากอินเตอร์เน็ตแบบง่ายๆ 

การทำ Affiliate ถือว่าเป็นหารายได้แบบง่ายๆ จับเสือมือเปล่า Passive Income แค่เรามีบล็อก ที่ตั้งค่าให้เป็นระบบ SEO และสมัครเป็นสมาชิกกับบริษัทเอเจนซี่ เพื่อนำป้ายโฆษณาต่างๆ มาแปะที่บล็อกของเรา (มีแนะนำในคอร์ส) หากมีลูกค้ากดและใช้บริการผ่านลิงก์ของเรา เราก็จะได้ค่าคอมมิสชั่น

รายได้จากการทำ Affiliate จะเข้ามาเมื่อไร และอย่างไร ?

1. นำแบนเนอร์ หรือ ลิงก์ สื่อโฆษณาต่างๆ มาแปะที่บล็อกของเรา

2. เมื่อมีลูกค้าคลิ๊กที่สื่อโฆษณาที่เรานำมาวางไว้บนบล็อกของเรา และใช้บริการหรือมีการซื้อขาย

3. เราก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่น 

คอร์ส SEO Affiliate Blog พัฒนาหลักสูตรโดย ไอทีแม่บ้าน

ไม่เพียงแต่การสร้างรายได้จากการติดป้ายพื้นที่โฆษณาแบนเนอร์บนบล็อกของเรา คอร์ส SEO Affiliate Blog ยังเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ เจ้าของสินค้า ที่ต้องการโฆษณาธุรกิจของตัวเองบนกูเกิล โดยการเขียน Content โฆษณาสินค้า รูปภาพ และวีดีโอ วิดีโอรีวิวสินค้าและบริการ เพื่อช่วยโฆษณาสินค้าของเราให้ค้นหาเจอบนกูเกิล Google Search Engine ได้อีกด้วย

 

หัวข้ออบรมสัมมนา

สมัครเป็นตัวแทนนายหน้าออนไลน์ จากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรี ธนาคารยูโอบี ธนาคารธนชาต ธนาคารแห่งประเทศจีน ธนาคารอิสลาม บริษัทบัตรกรุงไทย บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยา บริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง และอื่นๆ อีกหลายสถาบันการเงิน 

Course Outline รายละเอียดคอร์สอบรม

คอร์ส ตัวแทนนายหน้าออนไลน์ Affiliate Blog

แนะนำการสมัคร Affiliate กับบริษัท Agency

• Affiliate Marketing คืออะไร ? พร้อมวิธีสมัครสมาชิกกับบริษัทโฆษณา Agency

แนะนำช่องทางการทำอาชีพเสริมกับผู้ที่ต้องการหารายได้จากธุรกิจออนไลน์กับ รวยแบบไม่ต้องลงทุน ไร้ความเสี่ยงกับอาชีพเสริมที่สามารถสร้างรายได้ให้ท่านตลอดชีวิตแบบ Passive Income กับงานเสริมสุดฮิต

ธุรกิจรับทำบัตรเครดิต

บัตรกดเงินสด, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อเจ้าของกิจการ,

สินเชื่อเงินสด, สินเชื่อธนาคาร, สินเชื่อรถยนต์ 

 

 

 

รายละเอียดคอร์สอบรม

- การตลาด Affiliate Marketing เป็นอย่างไร ? 

- นายหน้าออนไลน์คืออะไร ?

- ข้อดีของการเป็นนายหน้าออนไลน์ 

- นายหน้าออนไลน์ทำเงินได้อย่างไร

- สมัครเป็นพันธมิตรกับบริษัท Agency

- การสร้างเนื้อหา บทความ รีวิว

- การสร้าง Affiliate Link และ Short Cut

- การทำ Text Link และ Image Link

 

 • แนะนำการสร้างเว็บไซต์ฟรีด้วยระบบ Blogger.com
 • Get Link แนะนำวิธีนำลิงก์ไปสร้างรายได้
 • แนะนำการตั้งค่าบัญชี
 • แนะนำสร้างลิงก์แบนเนอร์
 • แนะนำการย่อลิงก์
 • วิธีติดแบนเนอร์ Banner บนเว็บไซต์, บนเฟส, บนเพจ
 • แนะนำการ “เขียนบทความ” ที่ถูกหลัก (SEO)
 • แนะนำการ “ใส่รูปภาพ” พร้อมการใส่ Keyword
 • แนะนำการทำ SEO เพื่อให้บล็อกค้นหาเจอหน้าต้นๆ กูเกิล Google
 • แนะนำการทำ Backlink On Page - Off Page
 • แนะนำการตั้งค่า “Page Plugin”
 • เชื่อมระบบกับ Facebook, Fan-Page, Website

 

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

เจ้าของกิจการ SMEs เจ้าของธุรกิจ เจ้าของเว็บไซต์ เจ้าของร้านค้าออนไลน์ แม่บ้าน พ่อบ้าน ที่สนใจมีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องและถูกวิธี ท่านที่ต้องการสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ หรือต้องการลดต้นทุนในการทำตลาดออไลน์ อยากรู้วิธีโฆษณาบนโลกออนไลน์โดยการใช้เครื่องมือทางการตลาดระบบ Free Marketing Tools โดยการใช้ Social Media เพื่อสร้าง Social Network และ Market Place ของตัวเองเพื่อให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ และถาวร ช่วยลดต้นทุนในการจ้างหรือจ่ายบริษัทโฆษณา ราคาแพง ทุกอย่างเรียนรู้และทำเองได้

เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านคอม แต่สนใจที่จะเริ่มต้นเรียนรู้วิธีทำการตลาดแบบถูกต้องและถูกวิธี

ที่นี่คุณเริ่มต้นจาก 0 จนกลายเป็นมืออาชีพกับเรา ไอทีแม่บ้าน

 

ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ

ราคา 4,900 บาท โปรโมชั่น 3,000 บาท/หลักสูตร

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

ชื่อผู้ติดต่อ : ไอทีแม่บ้าน ครูเจ/ครูตุกกี้

อีเมล์: japanjahth@gmail.com

เบอร์โทรศัพท์: 098-469-9593, 095-551-5034

ไลน์: @itmaeban

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีี่: www.ไอทีแม่บ้าน.com

แฟนเพจ : สอนการตลาดออนไลน์ By ไอทีแม่บ้าน

 

 

ไอทีแม่บ้าน รวบรวมเว็บไซต์ทำเงินจากการทำ Affiliate ไทย เริ่มต้นได้ง่าย รายได้ไม่จำกัด สามารถทำเป็นอาชีพ สร้างรายได้ไม่ยาก ด้วยต้นทุนน้อย ความรู้ที่ถูกต้องและถูกวิธี พร้อมความขยัน ก็สามารถจับเสือมือเปล่า พร้อมรับรายได้แบบ Passive Income จากที่บ้าน ด้วยการทำ Affiliate นายหน้าออนไลน์ 

Affiliate Marketing คือการเป็นนายหน้าออนไลน์ รับรายได้จากค่าคอมมิสชั่น ด้วยการสมัครเป็นสมาชิกกับร้านค้าออนไลน์ที่เปิดให้คนทั่วไปสมัครเข้าร่วม โดยคนที่สมัครเข้าร่วมก็เป็นไปตามที่ร้านค้าออนไลน์กำหนด (ส่วนมากต้องมีบล็อกหรือเว็บไซต์) สำหรับางป้ายโฆษณา หรือลิงก์ (ฺBanner, Link)

แค่มีบล็อกสวยๆ และเริ่มต้นด้วยการเขียนบทความ แชร์ประสบการณ์และข้อมูลที่คุณถนัด ลงบน Blog แค่นี้คุณก็เริ่มต้นทำเงินง่ายๆ จากที่บ้านได้แล้ว ปัจจุบัน คนไทยเริ่มหันมาสนใจทำ Affiliate ไทย มากขึ้น เพราะมีร้านค้าและผู้ให้บริการในไทยมากขึ้นนั่นเอง

ร้านค้าออนไลน์มีที่ไหนบ้าง ? 

สามารถหาได้จากกูเกิล แต่ละร้าน อาจต้องใช้เวลาในการสมัคร ครูเจ ขอแนะนำเว็บไซต์ที่ครูเจ ทำอยู่นะคะ เว็บที่ครูเจ สมัครทำอยู่ รวม Affiliate Program หลายบริษัทไว้ให้เราหมดแล้ว เราแค่ไปสมัครเป็นสมาชิกแค่ครั้งเดียว (ไม่ต้องไปหาหลายที่ หลายบริษัท) เมื่อได้รับการอนุมัติ เราก็สามารถเลือกร้านค้าที่มีอยู่ในเว็บได้เลย ว่าชอบร้านค้าไหน สินค้าอะไร ส่วนค่าบริการก็เริ่มจาก 300-10,000 บาท หรือตามแต่ % ที่ร้านค้าจะให้เราเลยค่ะ ถึอว่าเป็นรายได้ที่สูงมาก สำหรับการหารายได้อะไรแบบไม่ต้องลงทุน แค่เราสมัครสมาชิกให้ผ่าน เราก็สามารถนำลิงก์ หรือแบนเนอร์สินค้าไปโปรโมทต่อได้ ผ่านทางบล็อก เว็บ เฟสบุค เพจ ไลน์ (รายละเอียดร้านค้าที่ครูเจมีแนะนำ เช่น แบนเนอร์ บริการทำบัตรเครดิตกับธนาคารต่างๆ ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรี ธนาคารยูโอบี ธนาคารธนชาต ธนาคารแห่งประเทศจีน ธนาคารอิสลาม บริษัทบัตรกรุงไทย บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยา บริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง และอื่นๆ อีกหลายสถาบันการเงิน)

การทำ Affiliate Marketing คือการนำแบนเนอร์ หรือลิงก์โฆษณา มาแปะบนบล็อกหรือเว็บของเรา เมื่อมีคนคลิกป้ายโฆษณา เรายังไม่ได้เงินนะคะ ต้องรอให้ลูกค้าสั่งซื้อ หรือจ่ายเงินก่อน หลังจากนั้น ค่าคอมมิสชั่นก็จะถูกสั่งมาจ่ายมาที่ธนาคารของเรา 

ถ้าเราอยากมีรายได้อย่างแบบง่ายๆ ถาวร คือการสร้างบล็อก หรือเว็บไซต์ สำหรับรีวิวสินค้า เพื่อโปรโมทสินค้าก็จะดีมาก มีหลายท่านทำอย่างนั้น และได้ผลดี มีรายได้เข้ามาตลอด เพราะคนมาอ่านข้อมูล ได้เห็นข้อมูลทั้งข้อดีและข้อเสีย ลูกค้าก็จะตัดสินใจซื้อของได้ง่ายกว่า ไม่มีข้อมูลอะไรๆ ให้ลูกค้าอ่านเลย การหาเงิน Affiliate เป็นวิธีการหาเงินออนไลน์ที่ทำได้จริง ง่ายๆ จากที่บ้าน ไม่ต้องลงทุนมากมาย ไม่ต้องเสียง ไม่ต้องสต็อกสินค้า สร้างรายได้แบบ Passive Income จับเสือมือเปล่า ยิ่งเราขยันมาก เราสร้างบล็อกไว้มาก เราก็จะมีรายได้มาก มีรายได้เข้ามาทุกเดือน ส่วนใครทำไม่เป็น ก็แวะมาเรียนกับครูเจ นะคะ ครูเจ เปิดสอน วิธีสร้างรายได้จากการทำ Affilate Marketing แบบจับมือทำ สอนละเอียด ทุกขั้นตอนค่ะ

ไม่มีสินค้า ? เขียนเว็บไม่เป็น ? ก็หาเงินได้ง่ายๆ ด้วย Affiliate Program

Visitors: 178,298