Filmora9 ตัดต่อวีดีโอด้วยคอม

สอนตัดต่อวีดีโอด้วย Filmora9 ฟิลม์โมร่า 9

เหมาะสำหรับคนที่อยากตัดต่อวีดีโอด้วยคอม PC ง่ายกว่าตัตต่อด้วยมือถือ Kinemaster และง่ายกว่า Premier Pro, After Effect โปรแกรมไม่หนัก ทำงานง่าย ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ตัดต่อวีดีโอสวยได้ เหมาะสำหรับคนที่อยากทำวีดีโอโฆษณาสินค้า คลิปรีวิวร้านอาหาร ท่องเที่ยว คลีนิคเสริมความงาม นายหน้าอสังหา ช่างภาพ หรือคลิปสัมภาษณ์ลูกค้า คนที่อยากมีช่องยูทูปเปอร์สวยๆ บล็อกเกอร์ หรือ V-Log 
ยุคนี้ใครตัตต่อวีดีโอได้ ถือว่า เริศ เพราะว่า ทุกบริษัท ทุกธุรกิจ อยากตัดต่อวีดีโอ เพื่อทำโฆษณาหมด ไม่ว่าจะเป็นคลิปโฆษณาสั้นๆ บนเฟสบุค หรือยูทูป ใครทำได้ บอกเลย ไม่อายใคร ไม่เสียเปรียบคู่แข่งแน่นอน

สอนการใช้งานโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ Filmora 9 

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอที่ดีที่สุด ใช้งานที่ง่ายที่สุด บล็อกเกอร์ ช่องยูทูปดังใช้กันมากที่สุด เรียน 1 วันตัดต่อได้เลย ครูเจ ขอแนะนำโปรแกรมตัดต่อวีดีโอด้วยคอม PC ที่ใช้งานกว่า Kinemaster ใครที่ใช้ Kinemaster อยู่ ใครที่ตัดต่อวีดีโอด้วยมือถือ ตัดต่อไม่ถนัด หน้าจอเล็ก มองไม่ชัด นิ้วใหญ่ ไม่ถนัดมือ เสียค่าโปรแกรมแพง ราคาถูกกว่า Kinemaster (Kinemaster เสียเงินปีต่อปี Filmora 9 เสียเงินครั้งเดียวจบ โปรแกรมลิขสิทธิ์ใช้ไดตลอดชีวิตจ้า เพียง 69 เหรียญ หรือ 2 พันกว่าบาทเท่านั้น) ครูเจ ขอเสนอการตัดต่อวีดีโอด้วย ฟิมล์โมร่า9 Filmora9 รับรองเรียนไปแล้วจะติดใจ ใครที่เคยตัดต่อวีดีโอด้วยมือถือ Kinemaster ถ้ามาใช้ Filmora9 รับรองติดใจหลงรักเหมือนครูเจ

ถ้าใครกำลังมองหาที่เรียนตัดต่อวีดีโอดีๆ ง่ายๆ เรียนแล้วทำได้ เน้นใช้งานได้จริง ไม่ยุ่งยากเท่าโปรแกรมตัดต่อยากๆ ครูเจสอนการใช้งานตั้งแต่เบื้องต้นจนสามารถตัดต่อวีดีโอได้เองสไตล์ยูทูปเปอร์ บล็อกเกอร์ เอาไปใช้งานหาเงินได้เลย หรือยิงโฆษณาเฟสบุค ยุคนี้ใครตัดต่อวีดีโอได้ นั้นหาเงินง่ายมาก ไม่ว่าจะเอาไปรับตัดต่อวีดีโอ งานแต่ง งานบวช งานบริษัทก็ทำได้ รับงานรีวิวสินค้า รีวิวที่เที่ยว ที่กิน หรือคลิปบริษัท งานสัมภาษณ์ผู้บริหารก็ทำได้ บล็อกเกอร์ส่วนใหญ่ ช่องใหญ่ๆ ก็ตัดต่อด้วยโปรแกรม Filmora 9 กันทั้งนั้น เพราะง่าย เร็ว และไว ไม่ยากเหมือนโปรแกรม Premier Pro หรือ After Effect ที่คนที่เรียนไปแล้วต่างก็ส่ายหัว ใช้งานไม่ได้ เสียเงินเรียนฟรี เอาไปต่อยอดไม่ได้ โปรแกรมเหมาะกับกลุ่มเก่งคอม โปรมากๆ ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่หรือผู้เริ่มต้น ไม่เก่งคอม Filmora 9 เกิดมาสำหรับพวกเราโดยตรง ตั้งแต่ครูเจ รู้จักโปรแกรมฟิมล์โมร่า 9 ครูเจ ก็ happy มาก ที่ชาตินี้ทั้งชาติ ก็ตัดต่อวีดีโอได้สวยเหมือนชาวบ้านได้สักที บอกเลย หาวิธีนานมาก 

มาเรียนกันนะคะ อยากให้มาเรียน ในไทยยังไม่มีคนเปิดสอน ยิ่งคนที่โฆษณาสินค้าบนเฟสบุคด้วยแล้ว ถ้าทำคลิปโฆษณาเองได้ยิ่งดีค่ะ เพราะค่าโฆษณาก็จะมีราคาถูกขึ้น คนเห็นกดดูนานขึ้น โอกาสซื้อโอกาสขายก็มีมากขึ้นกว่าโฆษณาเป็นภาพนิ่ง น่าเบื่อ ไม่น่าสนใจ

เปรียบเทียบระหว่างการตัดต่อด้วยมือถือ Kinemaster | Premier Pro | After Effect

คือ ยากกว่าเยอะค่ะ มือเราก็ใหญ่ หน้าจอนิดเดียว สายตาก็ไม่ดี มือกดอะไรก็ไม่ถนัด ใครที่คิดเหมือนครูเจ รีบมาเรียนวิธีตัดต่อวีดีโอด้วยคอมเลยค่ะ แล้วจะบอกเลยว่า สวรรค์ ถ้าทำเป็นคงรวยไปนานแล้ว (ครูเจก็คิดเหมือนกัน) แต่ว่า โปรแกรม Filmora 9 คนไทยไม่ค่อยรู้จักกันนะคะ รู้จักแต่ Premier Pro กับ After Effect ซึ่งครูเจ เคยเรียนมาแล้วหลายครั้งกับหลายอาจารย์ บอกเลยว่า เสียเงินเรียนฟรีๆ คือ อาจารย์สอนดีมาก วันเรียนเข้าใจ แต่พอกลับมาแล้ว โปรแกรมบ้าอะไร จุกจิกมาก หน้าจอหาย ทำงานไปก็กระตุกไป เวลาตัตต่อต้องปรับโน้นปรับนี้ ใช้เวลาทำนานมาก ไม่เหมาะกับวัยรุ่นใจร้อนอย่างครูเจ ค่ะ สรุป Kinemaster ใช้งานยากกว่า แถมต้องจ่ายรายปี ปีละ 1,000 กว่า ใช้ปีต่อปี จ่ายปีต่อปี ใช้ 10 ปี ก็เป็นหมื่นนะคะ คือ จ่ายทุกปี แถมวีดีโอก็ไม่ค่อยชัด ตัดต่อไดคัดรูปคนคนด้วยมือถือก็ ดูตัวจางๆ ไม่คม ไม่โปรเท่าคอมค่ะ ส่วน Premier Pro กับ After Effect โปรแกรมจริงราคาก็แพงมาก คนเรียนต้องมีพื้นฐานด้านคอมที่ดีและก็มีเวลามาก เพราะเมนูเยอะ หน้าจอลายตาไปหมด ครูเจเห็นก็แทบเป็นลมแล้ว ที่สำคัญส่วนมากใช้โปรแกรมไม่จริง คือไม่ได้ซื้อแบบลิขสิทธิ์ ซึ่งบางทีก็ทำงานดี บางทีก็รวนค่ะ โปรแกรมใช้งานยากระดับ 10 ริกเตอร์ เรียกว่าปราบเซียนของแท้เลย ครูเจ ขอไม่เชียร์ ค่ะ ตอนนี้ขอ เทใจให้ Filomora 9 รักมาก จนทำคอร์สสอนค่ะ อยากให้ทุกคนลองใช้และเอาไปช่วยหาเงินจริงๆ รับประกันว่า ถ้าคุณใช้เค้าได้แล้วคุณจะติดใจเหมือนครูเจค่ะ

ตอนนี้มีโปรนะคะ มาเรียนได้เลย 1 คน 1 วัน 3,000 บาท จาก 4,900 บาท
10.30 น.-18.00 น.

เรียนส่วนตัว 6,000 บาท จาก 7,000 บาทค่ะ
บริษัทส่งทีมงานมาเรียน 10,000 บาทเรียนได้ 3 คนจ้า (คุ้มไปอีก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว)

ติดต่อ Line:@itmaeban ได้เลย
T. 098-469-9593, 095-551-5034

สอนตัดต่อวีดีโอ วิธีใช้ Filmora 9 1 วันเรียนจบ 7 ชั่วโมง 1 วัน ทำได้เลย

สามารถนำวีดีโอมาตัดต่อได้ ทั้งจากคลิปจากมือถือ หรือกล้อง Gopro Max, Gopro 4, Gopro 5, Gopro 6, Gopro 7, Gopro 8 
Filmora 9 เป็นโปรแกรมตัตต่อวีดีโอที่ยูทูปเปอร์ช่องดังใช้มากที่สุด เพราะใช้งานง่าย แค่ลากไปลากมาก็ได้วีดีโอสวยแล้ว 
เหมาะมาก สำหรับคนที่อยากตัดต่อวีดีโอด้วยตัวเอง วีดีโอท่องเที่ยว วีดีโอรีวิวที่พัก รีวิวอาหาร รีวิวโฆษณาเฟสบุค หรือวีดีโอโฆษณาคลีนิก สำหรับคุณหมอต่างๆ ยุคนี้ใครๆ ก็มีคลิปวีดีโอกันหมดแล้ว แต่เรายังไม่มี ครูเจ แนะนำให้รีบมาเรียนนะคะ
หรือใครที่มีกล้อง Gopro ต่างๆ ก็มาเรียนได้ ครูเร เริ่มต้นถ่ายจากกล้อง Go Pro ตอนแรกก็งงๆ เหมือนกัน แต่หลังหัดใช้สักพัก็ชอบ และที่สำคัญเราสามารถนำคลิปวีดีโอที่ถ่ายจากกล้องโกโปร ของเรา เอามาตัดต่อได้ที่โปรแกรม Filmora 9 ได้ง่าย ที่สำคัญดูโปรและดูมืออาชีพ เหมาะกับการเสียเงินซื้อกล้อง Gopro Max มากๆ

คอร์สตัตต่อวีดีโอด้วย Filmora 9 เหมาะมากสำหรับคนที่

1. อยากตัดต่อวีดีโอด้วยตัวเอง
2. เคยเรียนตัดต่อวีดีโอด้วยมือถือ แต่ไม่ชอบ ไม่ถนัด หน้าจอเล็ก มือจิ้มหน้ามือถือไม่ถนัด
3. เคยเรียนตัตด่อวีดีโอด้วยโปรแกรมยากๆ เช่น Premier Pro หรือ Afer Effect แต่ทำไม่ได้ โปรแกรมยากเกินไป
4. อยากมีช่องยูทูปของตัวเอง
5. อยากทำคลิปวีดีโอสไตล์ยูทูปเปอร์
6. อยากใส่เอฟเฟกให้วีดีโอของตัวเองดูน่าสนใจ
7. อยากใส่ Transition สวยๆ
8. อยากใส่ซับไตเติล Subtitle ให้วีดีโอ (ใส่จากมือถือ ใส่ไม่ไหว)

ครูเจ ก็เคยมีปัญหาเหมือนกัน ก็คิดหาวิธีมาตลอด ค้นหาโปรแกรมที่ใช้งานง่ายๆ และสามารถตัดต่อวีดีโอ ใส่เอฟเฟก ใส่ Transition ใส่ซับไตเติ้ลได้ง่ายจนมาเจอโปรแกรมตัดต่อวีดีโอด้วย Filmora 9 ซึ่งถือว่า เป็นวีดีโอที่เหมาะมากสำหรับมือใหม่ ที่สำคัญผลงานออกมาดีเยี่ยม น่าพอใจมาก สามารถตัดต่อวีดีโอได้เอง โดยไม่ต้องไปเสียเงินใครที่ไหนเลย

ใครสนใจ แวะมาเรียนกับครูเจ ได้เลยนะคะ ครูเจ สอนค่ะ
 Visitors: 229,954