Affiliate Marketing คือ อะไร ?

โดย: ไอทีแม่บ้าน ครูเจ [IP: 58.8.183.xxx]
เมื่อ: 2017-03-31 08:19:09
ใครอยากมีรายได้ Passive Income ฟังทางนี้ !Passive Income ของจริง ตัวจริง มาแล้วจร้า !ใครอยากเป็นตัวแทนขายสินค้า ลาซาด้า ขายประกัน ขายบัตรเครดิต ... แบบลงทุนน้อยๆ บ้าง ?Affiliate Marketing คือ อะไร ?Affiliate Marketing คือ การทำตลาดโดยอาศัยตัวแทนโฆษณาและเมื่อขายได้จะได้ค่าตอบแทนคือค่าคอมมิสชั่น พูดง่ายๆ ก็เหมือนเราเป็นนายหน้านำสินค้าของผู้บริการหนึ่ง มาขายเมื่อขายได้เราก็จะได้ค่าตอบแทนคือค่าคอมมิสชั่น เจขอยกตัวอย่างอธิบายให้เข้าใจคือเมื่อเรามีเว็บไซต์ บล็อก เพจเฟสบุค เป็นของตัวเองเราก็จะนำสินค้าหรือแบนเนอร์จากผู้บริการมาลงที่เว็บไซต์ของเราและเมื่อมีคนมาคลิกผ่านแบนเนอร์บนเว็บไซต์ของเราเข้าไปหรือสั่งซื้อสินค้าเราก็จะได้ค่าคอมมิสชั่นจากสินค้าที่เราขายได้(แบนเนอร์คือรูปภาพโฆษณาสินค้า หน้าตาเหมือนการโฆษณาของกูเกิล แต่การสมัครกูเกิล ยากกว่าค่ะ)งานของเรามีอย่างเดียว คือ...แค่เอาลิงก์มาวาง ที่เพจ เว็บ บล็อก หรือเฟส ของเรา หากมีลูกค้ากดไปที่เว็บไซต์ปลายทาง เราก็ได้ตัง !!!มันดีตรงที่ เว็บไซต์ปลายทางเป็นเว็บดังๆ เช่น ลาซาด้า ประกัน บัตรเครดิต หนังสือ ซึ่งคนอาจซื้อสูงมาก แค่เอาลิงก์ หรือโฆษณามาแปะไว้เฉยๆ เราก็ได้ตังแล้ว (ถึงจะเล็กๆ น้อยแต่เราก็ไม่ต้องลงทุนสต็อกของ ผลิตสินค้าเอง เหมาะกับคนที่อยากใช้ชีวิตง่ายๆ ชิลๆ)(ระบบของไอทีแม่บ้าน ที่ดีคือ...เราไม่ต้องตามสมัครทีละบริษัท เพราะมันยุ่งยากมาก บริษัทที่ไอทีแม่บ้าน เป็นพันธมิตรอยู่ จะมีลิงก์ของบริษัทหรือเว็บให้เราทั้งหมด เราชอบหรืออยากขายอะไร ก็โค็ต มาวางได้เลยค่ะ - ไอทีแม่บ้าน สอนการวางโค็ต)...ระบบนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย น่าเสียดายที่คนส่วนน้อยรู้จัก เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา มีงานประจำ แต่อยากรวยออนไลน์แต่จะเสียเวลาตอนสมัคร และหากทำไม่เป็น ต้องเสียเงินเรียนไอทีแม่บ้าน จะนำมาสอนเพิ่มในคอร์สของไอทีแม่บ้าน นะคะ

สำหรับท่านที่ต้องการมีเก่งออนไลน์ มีรายได้ออนไลน์ แบบไม่ต้องงทุน หรือลงทุนน้อย แวะมาเรียนกับเรา จ่ายค่าเรียนนิดหน่อย ท่านได้ความรู้ และอาชีพติดต่อไปแน่นอน

ใครต้องการเรียนระบบเว็บไซต์เพื่อเอา ลิงค์มาวาง แนะนำให้มาเรียนนะคะ

เพราะจะมีค่าเรียนทำเว็บ แค่ 3,000 บาทจากนั้น ครูจะพาสมัครระบบ นายหน้านออนไลน์ และเพื่อเอาลิงก์ มาวาง ค่ะ

คนที่เรียนระบบนี้ จะได้กำไร 5 ต่อ1. ได้ความรู้ด้านออนไลน์แบบถูกต้องและถูกวิธี

2. ได้รายได้หากมีคนคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ลูกค้าและมีการซื้อขาย

3. ได้รายได้เมื่อแนะนำให้ใช้ระบบต่อ เจ ไม่แน่ใจว่า กี่บาท แต่ก็ดกว่าไม่ได้สักบาท (ที่สำคัญไม่ใช้ MLM)

4. เราสามารถก้าวเป็น บล็อกเกอร์เงินล้าน สร้างชื่อเสียงและตัวตนบนโอนไลน์ได้คนอื่น

5. ร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ เจ-ดัน ระบบโฆษณาออนไลน์ ที่เจ้าของกิจการรอคอยมากที่สุดแห่งยุคดิจิตอล !ครูเจ ครูสอนการตลาดออนไลน์/ครูสอนอาชีพออนไลน์/

วิทยากร SEO

ไอทีแม่บ้าน ครูเจค่าเรียนระบบ 4,900 บาท เหลือ 3,000 บาท

เริ่มเรียน 11.00 น.-18.00 น.

จองด่วนก่อนเต็มนะคะ

สอนโดย : ครูเจ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

48/3 สุขุมวิท พระโขนง กทม. 10110

โทร. 098-469-9593,095-551-5034 ไอดี itmaeban

http://www.ไอทีแม่บ้าน.com

https://line.me/R/ti/p/@itmaeban

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 233,841