facebook ถูกระงับการใช้งาน

โดย: ครูเจ สอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน โทร. 098-469-9593, 0955515034 ไอดี itmaeban [IP: 58.8.188.xxx]
เมื่อ: 2017-07-24 08:50:46
เฟสบุคโดนปิด เฟสบุคถูกระงับการใช้งาน อยู่ดีๆ ก็โดนปิด ทั้งๆ ที่่ไม่ได้ทำอะไร ผิดกฏเฟสบุคเฟสบุคที่เคยเล่นมา 6-7 ปีโดนปิด เดือนร้อนหนักมาก ทั้งเพื่อน ทั้งลูกค้า หายหมด

ซวยซ้ำ ซวนซ้อน ถ้าเปิดเพจทิ้งไว้ และไม่ได้ตั้งแอดมินเพจเพิ่ม

เพจมียอดไลท์ มีการซื้อโฆษณาต่อเนื่อง แต่อยู่ๆ เฟสบุคโดนปิด เข้าเพจไม่ได้ครูเจ ขอเตือนเลยว่า...!อย่าฝากธุรกิจของคุณไว้กับ Facebookเพราะอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ ทุกวันนี้เฟสบุคปิดบัญชีผู้ใช้งานอย่างเลือดเย็น ปิดโดนไม่แจ้งเตือน ปิดโดยไม่มีความผิด บางเพจขายสินค้าและกำลังไปได้สวยมีลูกค้าติดต่อสั่งซื้อเข้ามาเยอะ แต่พอวันนึง facebook เฟสบุคปิดบัญชีผู้ใช้งาน ทำให้เราล็อกอินใช้งานเฟสบุคไม่ได้ เข้าใช้งานเฟสบุคไม่ได้ เพจก็เข้าไม่ได้เช่นกัน ลูกค้าหาย ธุรกิจล้มบางเพจหมดเงินค่าโฆษณากับ facebook ไปหลายแสนเพื่อทำการโปรโมทสินค้าแต่พอวันนึงเปิดเพสบุคของตนเองขึ้นมาดูกลับพบว่า โดน facebook ปิดไปเฉยเลยวิธีแก้ไข1. ทำการสมัครเฟสบุคหลัก เฟสบุครองโดยด่วน

2. นำเฟสบุครองเป็นแอดมินเพจ ยิงเยอะเท่าไร ยิ่งอุ่นใจ

3. เพิ่มช่องทางการขายของช่องทางอื่น นอกจากเฟสบุค เช่น สร้างเว็บไซต์ เขียนบล็อกโปรโมทธุรกิจแบบเนียนๆ ทำคลิปวิดีโอลงยูทูปส่วนมากเฟสบุคจะขึ้นว่า่ ให้ยืนยันตัวตน สำหรับท่านที่เล่นเฟสบุค ผ่านมือถือ จะส่งข้อมูลเอกสารยืนยันตัวตนได้ยากกว่าส่งผ่านหน้าคอมหรือโน็ตบุค แนะนำให้ล็อกอินเข้าเฟสบุคผ่านหน้าคอม และทำตามข้อมูลต่างๆ ที่เฟสบุคต้องการ เช่น ถ่ายรูปบัตรประชาชน (ลบตัวเลขบัตรออกก่อน) รอไม่กี่วัน เฟสบุคก็จะปลดล็อกให้ค่ะอย่าลืมว่า ทุกช่องทางที่เป็นโซเชียลมีเดีย เราสามารถนำมาใช้ได้โดยมีค่าใช้จ่ายที่น้อยมาก คุณรู้หรือไม่ว่า หากคุณทำเว็บไซต์เองได้ ต้นทุนในการทำเว็บไซต์จะเหลือหลักร้อยบาทต่อปี (เสียเฉพาะค่าโดเมนและค่าโฮส) ส่วนระบบอื่นๆ โซเชียลอื่นๆ เราสามารถเข้าโฆษณาสินค้าค้า หรือธุรกิจของเราได้ฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆอย่ารอ อย่าเสี่ยง จนเฟสบุคปิดบัญชีเรานะคะ ความเสียหายเยอะมาก บางคน บางธุรกิจแทบล้มทั้งยืนเลยก็มี !ครูเจ

สอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593, 0955515034 ไอดี itmaeban


ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 233,841