เรามาสร้างรายได้เงินล้านด้วย "เว็บไซต์" กันดีกว่า !

โดย: สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ครูเจ สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน [IP: 171.97.169.xxx]
เมื่อ: 2017-09-17 21:05:40
ถ้าอยากมีรายได้แบบ Passive Income แบบลงทุนน้อย ต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง !หลายๆ คนโดยเฉพาะผู้ที่เริ่มต้นที่จะสนใจสร้างธุรกิจออนไลน์ คงคิดว่า ทำไมต้องมีเว็บไซต์ เว็บไซต์สำคัญอย่างไร หลายๆ คนเข้าใจว่า เว็บไซต์เหมาะสำหรับคนที่ทำธุรกิจออนไลน์ คนที่ขายของออนไลน์ บริษัท ห้างร้าน องค์กร หรือร้านค้าออนไลน์เท่านั้น แต่สำหรับคนธรรมดาที่ไม่ถนัดขายของล่ะ เว็บไซต์สามารถช่วยทำอะไรได้บ้าง ? เว็บไซต์จะช่วยเราหาเงิน หารายได้หลัก รายได้เสริมได้อย่างไร ?ครูเจ ต้องขอบอกก่อนนะคะ ว่า เว็บไซต์มีหลายประเภท เช่น หากใครต้องการขายของอย่างเดียว ครูเจ สำหรับมือใหม่ ครูเจ ขอแนะนำให้ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มีระบบตระกร้าเช่น เว็บไซต์เทพช็อป (Lwnshop), Tarad.com, Takra Online ซึ่งมีหลายเว็บ ซึ่งเว็บไซต์พวกนี้จะเหมาะกับคนที่มีสินค้า เราสามารถสมัครใช้งานได้ฟรี เพื่อนๆ แต่หากใครอยากจดโดเมนเป็นของตัวเองก็จะมีค่าใช้จ่ายอีกไม่กี่ร้อยบาทต่อปี (ครูเจ มีเว็บเทพช็อป 1 เว็บ เอาไว้แอบบขายคอร์ส ครูเจ จ่ายค่าโดเมนไปประมาณ 570 บาท ซึ่งถือว่าถูกมากเลยนะคะ)แต่เอ...ถ้าคนที่ไม่อยากขายของ แต่อยากที่จะหารายได้ออนไลน์ชิลๆ กับเค้าบ้าง ต้องใช้เว็บแบบไหนเหรอ ?นี่เลย ครูเจ แนะนำว่า เว็บไซต์เวิร์ดเพรส Word Press นะคะ เป็นเว็บที่เปิดให้ใช้ฟรีอีกเช่นกัน มีธีมให้เราเลือกใช้มากมาย สวยงามอลังการ แต่หากใครต้องการจดโดเมนเป็นของตัวเองก็จะมีค่าใช้จ่ายในการจดโดเมนและเช่าโฮสปีละ พันกว่า (แล้วแต่ผู้ให้บริการ) ของครูเจ ประมาณ 1,250 บาทค่ะแล้วสำหรับคนที่ไม่ชอบขายของ ไม่อยากขายของ เราจะหารายได้จากเว็บของเราได้อย่างไร ? ครูเจ มีคำตอบค่ะ1. ขายพื้นที่โฆษณาแบนเนอร์ (เคยเห็นมัย เว็บบางเว็บค่าแปะโฆษณาแพงกว่าค่าเช่าบ้นที่เราอยู่อีก)

2. สมัครใช้ Affiliate ต่างๆ (เอาลิงก์โฆษณาต่างๆ มาแปะ เช่น Agoda, Lazada กินค่า % ไปเรื่อยๆ พอได้ค่าขนมแต่หลายๆ คนก็อยู่ได้ค่อนข้างดีเลย)

3. รับรีวิวสินค้า (ทำเว็บรีวิวสินค้า รีวิวดีๆ มีฝีมือ มีคนเอาสินค้ามาให้รีวิว ได้ใช้ฟรี หากดังมาก แอบฟันค่ารีวิวได้อีก)

4. ขายสินค้าตัวเอง (แอบผลิตสินค้าเอง แอบมั่วโฆษณา ใครจะรู้ว่าเป็นของเจ้าของเว็บ)

5. ปั่นเว็บดัง รายได้ตามมา ! (ปั่นเว็บขาย สร้างเว็บดีๆ คนติดตามเยอะ เว็บมีมูลค่ามากกว่าทอง ขายได้เป็นร้อยล้าน !)

6. ได้เป็น Celape คนดัง ! ทำดีๆ เจ้าของเว็บดังเป็นพลุแตกไปด้วย เผลอถูกให้เชิญไปโผล่งานโน้น งานนี้การสร้างเว็บไซต์ดีๆ เหมือนกันลงทุน เป็น Asset ที่ดี ลงทุนน้อย หลักพันต่อปีคือค่าโดเมนและค่าโฮส ที่เหลือพึ่งมันสมองและความสามารถของเจ้าของเว็บล้วนๆ แต่หากคุณทำได้ เว็บของคุณเกิด คุณรวยแน่นอนค่ะ เชื่อครูเจครูเจ ก็พยายามทำกับเค้าเหมือนกัน ค่อยๆ ไปเรื่อยๆ ดังเมื่อไร ครูเจ จะขายทิ้งเอาเงินล้านมาใช้เล่นๆสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ มีเปิดสอนการสร้างเว็บ ทำเว็บด้วยตัวเอง ทั้งแบบตะกร้าขายสินค้า เทพช็อป LwnShop (เว็บเปิดร้านออนไลน์ฟรี) และ เวิร์ดเพรส Word Press สนใจก็แวะมาเรียนกับเรานะคะแล้วคุณล่ะสู้สู้นะคะครูเจ ไอทีแม่บ้านFacebook: ครูเจ ไอทีแม่บ้านFan Page : สอนการตลาดออนไลน์ By ไอทีแม่บ้านWebsite : www.ไอทีแม่บ้าน.comกลุ่มในเฟสบุค แอดเข้าฟรี : สอนการตลาดออนไลน์ฟรี


ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 225,260