ใครอยากทำคลิปวีดีโอโฆษณาสินค้า คลิปโปรโมทสินค้าด้วยตัวเอง มาเรียนค่ะ เปิดสอนวันที่ 20 พฤกษาคมนี้ ใครพลาดเจอกันเดือนหน้านะคะ

โดย: ครูเจ ไอทีแม่บ้าน โทร. 098-469-9593, ไลน์: @itmaeban [IP: 124.122.143.xxx]
เมื่อ: 2018-05-18 07:19:41
ใครๆ ก็ทำคลิปดวีดีโอเทพๆ โฆษณาสินค้าหมดแล้ว... แต่เรายังไม่มีเลย

คู่แข่งมีช่องโฆษณาสินค้าแบบฟรีบนยูทูปแต่เราไม่มี บางคนทำคลิปเป็นแต่ไม่มีช่องบนยูทูป บางคนทำคลิปเป็นแต่ไม่รู้วิธีตั้งค่าช่องให้เป็นช่องธุรกิจ ไม่รู้วิธีตั้งค่าคีย์เวิรด์ ตั้งอย่างไงให้วิดีโอของเราค้นหาเจอบนกูเกิล วิธีแทรกกิ้งคียเวร์ดเพื่อให้วีดีโอค้นหาเจอบนอันดับต้นๆ ของช่องค้นหายูทูปง่ายๆ ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว !เปิดสอนทำคลิปรีวิวสินค้าแบบง่ายๆ ผ่าน Smart Phone ใครสนใจทำ

วีดีโอพรีเซนต์ ทำโฆษณาสินค้า VDO Presentation บน Facebook และ YouTube มาเรียนนะคะเหมาะสำหรับมือใหม่หัดทำวีดีโอลง YouTube พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากทำคลิปโฆษณาสินค้า คลิปรีวิวสินค้าด้วยตัวเอง หรือผู้ที่ต้องการอยากเป็น YouTuber คนที่ต้องการหารายได้จากโฆษณาใน YouTube(รับเฉพาะคนที่โอนค่าอบรมก่อนเท่านั้น)

Bonus : วิธีตั้งค่าช่องยูทูปธุรกิจ SEO

(ไม่ค่อยมีคนสอนนะจ๊ะ ส่วนมากสอนแต่ทำวีดีโอ แต่การตั้งค่าช่องไม่ค่อยมีคนสอน แต่มันสำคัญมากสำหรับคนทำธุรกิจ)ดูวิดีโอตัวอย่างด้านล่างได้เลย !จองได้เลยนะคะ เปิดสอนเดือนละครั้งเท่านั้นค่ะ ค่าเรียน 3,000 บาท เรียนซ้ำ 1,000 บาทเปิดสอนวันที่ 20 พฤษาคม วันเดียวเท่านั้น
ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 225,260