ติดหน้าแรก google

โดย: ไอทีแม่บ้าน รถไฟฟ้าอ่อนนุช Website : http://www.itmeban.com/ [IP: 58.11.189.xxx]
เมื่อ: 2019-04-19 20:33:29
อยากติดหน้าแรก googleหากต้องการให้สินค้าของตัวเองค้นหาเจอบนหน้าแรกๆ กูเกิลขอแนะนำให้เริ่มจากการใช้โปรดักของกูเกิล Google Product เช่น- การเปิดช่องโฆษณาบนยูทูป Youtube Channel

- การเปิดร้านค้าบนกูเกิล Google My Business

- การปักหมุดสินค้าบนกูเกิล Google Map

- และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการทำระบบโฆษณาบนกูเกิลด้วยระบบบล็อก Google Blog

- Google Search Consoleเพราะระบบกูเกิล จะช่วยให้สินค้าค้นหาเจอบนกูเกิลได้ง่าย ที่สำคัญฟรี ทุกคนสามารถทำเองได้ ไม่ยุ่งยาก มือใหม่ก็ทำได้ หากใครอยากให้สินค้าของตัวเองค้นหาเจอบนอันดับที่ดีบนกูเกิล ขอแนะนำให้ใช้ Product ผลิตภัณฑ์ของกูเกิลทั้งระบบ เพื่อทำให้สินค้าของตัวเองค้นหาเจอบนกูเกิลแบบง่ายๆและโดยไม่ต้องเสียซื้อโฆษณาราคาแพงเพิ่มอันดับให้กับเว็บไซต์ของตัวเอง หรืออยากทำให้สินค้าค้นหาเจอบนอันดับที่กูเกิล แบบไม่ต้องเสียเงินจ้างบริษัทราคาแพง ขอแนะนำให้เริ่มต้นจากการเขียนบล็อกด้วยโปรดักของกูเกิล Googleการทำโฆษณาสินค้าของตัวเอง บนกูเกิล เป็นวิธีการทำโฆษณาที่ฉลาด เพราะว่า เป็นระบบที่ฟรี และง่าย ไม่ยุ่งยาก ใครๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องเสียเงินจ้างบริษัทราคาแพงใครที่ต้องการทำให้สินค้าของตัวเองค้นหาเจอบนกูเกิล สิ่งที่ควรทำ สำหรับการเพิ่มอันดับของเว็บไซต์ของตัวเอง คือการทำ SEOS = Search = ค้นหา

E = Engine = เครื่องมือ

Optimization = การเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการตั้งค่าทำไมต้องทำโฆษณาบนบล็อก- ง่าย

- ฟรี

- สินค้าสามารถค้นหาเจอบนกูเกิล

- ทำได้เอง

- เป็นการทำ SEO สายขาว

- ใส่คำค้นหาคีย์เวิร์ดให้รูปภาพได้ง่าย

- ผูกระบบกับเว็บไซต์ธุรกิจหากใครอยากทำ SEO ด้วยตัวเอง ด้วยระบบกูเกิล Google Product ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ระบบกูเกิลทั้งระบบด้วยตัวเอง ขอแนะนำให้มาเรียนกับไอทีแม่บ้าน คอร์ส 3 และ 4 นะคะพรุ่งนี้ครูเจ เปิดคอร์ส 4 Google Blog กูเกิล บล็อก ใครมีโอกาสก็แวะมาเรียนกับครูเจ นะคะค่าอบรม 3,000 บาท เรียนหลายคนลดได้อีกจ้า

สอนละเอียด 7 ชั่วโมงเต็ม

▶️

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 225,259