SEO Blog, Review Blog

 สร้างรายได้ง่ายๆ ด้วยการทำ SEO Blog

 

SEO Blog (Review Blog) คืออะไร 

สินค้าจะขายดีต้องรีวิว ใครไม่ช่วยเรา รีวิวก็ไม่เป็นไร เพราะเราสามารถ รีวิวสินค้าของเราเองได้ง่ายๆ ด้วยตัวเราเอง ด้วยการทำ รีวิวบล็อก สามารถเขียนรีวิวสินค้าให้ลูกค้าเข้ามาอ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม เว็บบล็อกสามารถทำได้ง่าย ง่ายกว่าเว็บไซต์เหมาะมากสำหรับมือใหม่ ที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ (เว็บไซต์มีค่าโดเมนกับค่าโฮสรายปี ปีละ 1,250 บาท) แต่บล็อกเว็บไซต์ไม่มีค่าโฆษณาสักบาท แถมหน้าตาสวย ไม่แพ้เว็บไซต์เลยค่ะ


SEO Blog (Review Blog) ดีอย่างไร ?

Seo Blog สร้างโดย บล็อกเกอร์ ของกูเกิล ซึ่งเป็นระบบของกูเกิลโดยตรง ซึ่งถ้าคิดเรื่อง SEO Search Engine Optimization การทำ Seo บนบล็อกของกูเกิล จะได้เปรียบ เพราะบ็อทของกูเกิล สามารถเข้ามาจับข้อมูล หรือเก็บข้อมูลได้ง่ายกว่าระบบอื่น ซึ่งเหมาะมาก สำหรับคนที่เริ่มต้นทำ SEO ด้วยตัวเอง เราสามารถโพสต์รูปภาพ พร้อมการใส่คีย์เวิร์ด Keyword ได้ง่าย ระบบหลังบ้านทำงานง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนเว็บไซต์ เหมาะมากสำหรับมือใหม่

Seo Blog ทำงานง่าย

เพียงแค่เข้าระบบหลังบ้าน เราก็สามารถเข้าไปเพิ่มบทความ รูปภาพ หรือวีดีโอ ได้ง่าย แถมยังมีพื้นที่ด้านข้าง เอาไว้ใส่ป้ายโฆษณาสินค้า หรือโปรโมชั่นได้ การโพสต์บทความในบล็อก ของกูเกิล ทำให้มีลูกค้ามีโอกาสค้นหาเจอย้อนหลังเป็นสิบๆ ปี ไม่เหมือนในเฟสบุค ที่โพสต์แล้วหาย โพสตแล้วตก โพสต์แล้วหล่น หรือโดนปิดกั้นการมองเห็น เพราะ Seo Blog เป็นระบบของกูเกิล กูเกิลจึงออกแบบระบบหลังบ้านมาให้เราปรับใช้งานได้ง่าย ที่สำคัญ Bot Google สามารถค้นหาเจอเราได้ง่ายด้วยค่ะ

Seo Blog ช่วยสร้างรายได้ง่าย

นอกจากจะช่วยหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่ค้นเราเจอแบบไม่ต้องซื้อโฆษณาแล้ว ยังสามารถใช้บล็อก เพื่อการเขียนรีวิวสถานที่ รีวิวที่พัก รีวิวร้านอาหาร รีวิวสินค้า หรือขายพื้นที่โฆษณาสินค้าที่บล็อกของเราได้อีกด้วย นักเรียนครูเจ โดยเฉพาะครูตุกกี้ ก็สร้างรายได้โดยการเขียนบล็อกรีวิวธุรกิจให้ลูกค้า รับรายได้รายเดือนจากที่บ้าน บล็อกถือว่า เป็นเครื่องมือช่วยหาเงินที่คนออนไลน์ไม่ควรพลาด ยิ่งบล็อกของเรามีข้อมูลดีๆ มีประโยชน์ คนอ่านบล็อกของเราเยอะ เราก็จะได้ค่าโฆษณาเยอะด้วยเช่นกันค่ะ

ทำไมทุกธุรกิจถึงต้องใช้ Seo Blog ในการทำโฆษณาสินค้าบนโลกออนไลน์ ?

ง่ายและฟรี ของดีมีอยู่จริง ที่สำคัญบล็อกสามารถออกแบบมาสวย ไม่แพ้การทำเว็บไซต์เลยค่ะ ครูเจ ใช้ บล็อกในการช่วยหาลูกค้ามา 6 ปี เชื่อมั่นในบล็อก เพราะบล็อกเป็นระบบของกูเกิลโดยตรง บล็อกที่ออกแบบมาดี มีประสิทธิภาพสูงไม่แพ้การทำเว็บเลย แต่การทำเว็บนั้นค่อนข้างยากไม่เหมาะกับมือใหม่  

สมัคร SEO Blog มีค่าใช้จ่ายมัย ?

ไม่มี ทำได้ฟรี

ครูเจ เปิดสอนวิธีทำบล็อก อสังหา บล็อกขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ เหมาะสำหรับท่านที่มีอาชีพเป็นนายหน้าอสังหา นายหน้าขายบ้าน คอนโด ที่ดิน นายหน้ามือใหม่ หรือมืออาชีพ ที่ต้องการอยากมีเว็บบล็อกอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง เป็นรายได้เสริม

 

 

Course Outline รายละเอียดคอร์สอบรม (ตัวอย่างบล็อก Coachje.blogspot.com )

 

  รายละเอียดคอร์สอบรม

• วิธีการสร้างบล็อกเว็บธีมใหม่ ที่ต่างประเทศใช้ ธีมสวยมาก เหมือนเว็บไซต์

• วิธีการตั้งชื่อบล็อกให้ค้นหาเจอด้วยคีย์เวิร์ด

• วิธีตั้งค่าคีย์เวิร์ดการค้นหา ด้วย Extension

• วิธีเขียนบทความ ใส่รูป ใส่วีดีโอ

• วิธีตั้งค่าลิงก์ให้หน้าเพื่อให้ค้นหาเจอ

• วิธีเพิ่ม Gadget แต่งบล็อกให้มีประสิทธิภาพ

• วิธีแต่งเพิ่มเมนูส่วนหัว และส่วนกลาง

• วิธีผูกบล็อกกับเว็บไซต์

• วิธีผูกบล็อกกับเพจร้านค้า

• วิธีผูกบล็อกไลน์โอเอ

• วิธีตั้งค่าโปรไฟล์บนกูเกิล

• วิธีเชื่อมระบบกับแพลคฟอร์มโซเชียลมีเดีย

บล็อกกับเฟสบุค เพจ ไลน์

• วิธีใช้ Gadget

• วิธีฝังโค็ตต่างๆ 

 

ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ

ราคา 7,000 บาท โปรโมชั่น 5,000 บาท/หลักสูตร

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

ชื่อผู้ติดต่อ : ไอทีแม่บ้าน ครูเจ/ครูตุกกี้

เบอร์โทรศัพท์: 098-469-9593, 095-551-5034

ไลน์: @itmaeban

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีี่: www.ไอทีแม่บ้าน.com

แฟนเพจ : สอนการตลาดออนไลน์ By ไอทีแม่บ้าน

 

 

Visitors: 228,374